Vượt qua được những yêu cầu khắt khe nhất về việc xử lý các chất gây ô nhiễm, chất lượng của các sản phẩm sữa hipp đức bảo đảm phát triển bền vững sinh học để đạt chuẩn BIO Organic. Trước khi đến tay người tiêu thụ, sữa HiPP vượt qua hơn 600 cuộc kiểm tra cho mỗi lô sản xuất. Tất cả đều là lý do tại sao các sản phẩm sữa HiPP lại được nhiều ông bố chị em phụ nữ trên khắp thế giới lựa chọn sử dụng cho con yêu của chính mình như vậy.
Không phải chỉ có danh tiếng bởi sự tâm huyết của những nhà bác học đã dành rất nhiều thời gian để đưa ra những dòng sản phẩm có công thức dinh dưỡng ngày càng tối ưu cho trẻ, HiPP còn danh tiếng bởi nguyên liệu được trồng và tinh chế trên những trang trại hữu cơ theo một quy trình đạt chuẩn của Europe - tiêu chuẩn Organic. Song song với những vitamin quan trọng và an toàn cho trẻ, theo các nhà nghiên cứu thì trong sữa mẹ còn có Probiotic và Prebiotic, trong đó Probiotic giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường tiêu hóa và các chức năng của ruột, là các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa sống đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe. Prebiotic (FOS, GOS) là nguồn đồ ăn cho các vi khuẩn có lợi Probiotic phát triển mạnh mẽ, có thể nói là loại chất xơ sinh học quan trọng. Từ đầu những năm 2002, hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ, HiPP đã ra mắt thị trường loạt sản phẩm Probiotic nhằm hỗ trợ sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột của trẻ.
Xem thử các dòng sản phẩm sữa HiPP Combiotic
Tiếp sau đó, HiPP đã đạt tới thành công có tính bước ngoặt vào năm 2010 khi kết hợp thành phần Probiotic & Prebiotic trong công thức sữa. Tuân theo cơ cấu chuẩn của sữa mẹ, năm 2011, công thức này được vận dụng trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức mới - HiPP Combiotic®, bổ sung vi khuẩn có lợi Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus, là thế hệ vitamin siêu sạch Organic đạt chuẩn của EU. Nhiều sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa HiPP Combiotic giúp tăng hấp thu dưỡng chất và điều hòa hệ miễn dịch, nâng cấp hệ đường ruột. Probiotic cùng với Prebiotic (GOS - chất xơ thúc đẩy môi trường hoạt động cho các vi khuẩn có lợi Probiotic), trong đó thành phần Lactobacillus là hai trong một chủng khuẩn Probiotic thông dụng nhất ngày nay. Lactobacillus là thành phần có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các hội chứng dị ứng như mẫn cảm đồ ăn, viêm da mẫn cảm, mề đay… Điều đặc biệt nhất là khả năng giảm mức độ tiêu chảy & nguy cơ tiêu chảy, tiêu chảy cấp, tiêu chảy do sử dụng kháng sinh...
Luôn ước muốn có mặt trong mọi gia đình, sản phẩm sữa HiPP mang đến cho trẻ em tình yêu mến & giá trị sống tốt đẹp nhất. Theo đó, từ giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi hoặc lâu hơn, với nguyên vẹn các công thức sữa 1, 2, 3, 4, các sản phẩm sữa HiPP Combiotic® phù hợp với nhu cầu từng thời kỳ phát triển của bé. Nhiều sản phẩm sữa HiPP Combiotic® bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, các axit béo Omega 3 & Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. Đồng thời, sữa còn cung cấp các pro-tê-in ở dạng dễ tiêu hoá nhất, chứa nguyên vẹn Chất dinh dưỡng & các khoáng chất giúp cho bé lớn nhanh, hiếu động, thông minh, phát triển khoẻ mạnh toàn diện.
Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013
Sữa HiPP Combiotic – công thức dinh dưỡng tối ưu cho bé
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét