Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013

Bột ăn dặm HiPP Hoa quả Sữa Bắp cho trẻ từ 6 tháng tuổi

Khi được 6 tháng tuổi, trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm, nhu cầu dinh dưỡng tăng nhanh và sữa mất dần vị trí độc tôn trong việc cung cấp dinh dưỡng cho bé, thay vào đó là các loại thực phẩm ăn dặm. Nếu bạn đang tìm một loại bột ăn dặm chất lượng, hãy cho trẻ dùng bột ăn dặm hipp (http://memua.vn/tag/bot-an-dam-hipp/) (Hoa quả, Sữa Bắp).

Sản phẩm chứa 38% sữa bột công thức cung cấp cho bé trong giai đoạn tăng trưởng, bổ sung công thức hỗn hợp khoáng chất với vi lượng Sắt ở dạng dễ hấp thụ nhất, bảo đảm phát triển thể chất và trí tuệ. Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Chất xơ từ các loại ngũ cốc như yến mạch nguyên hạt, gạo và tinh bột ngô, đặc biệt là bổ sung ngô ngọt là loại rất nhuận tràng, tốt cho hệ đường ruột của bé. Chế biến tinh bột bắp sẽ làm giảm quả trình lên men đường ruột, có công năng tích cực với hệ tiêu hóa của bé. Dùng bột dinh dưỡng HiPP hoa quả sữa, bắp mỗi ngày để cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Sản phẩm tăng cường các Vitamin cần thiết cho cơ thể bé phát triển vượt trội & đẩy mạnh sức đề kháng. Axit folic có vai trò sinh học trong việc tạo ra tế bào mới và duy trì chúng, đặc biệt là trong quá trình phân chia & lớn lên nhanh của tế bào ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đẩy mạnh canxi và vitamins D hỗ trợ quá trình phát triển xương, răng & chiều cao. Sản phẩm bổ sung tinh bột bắp, giảm thiểu quả trình lên men đường ruột, khắc phục được hầu hết các rối loạn, bao gồm cả những rối loạn bài tiết.

bot an dam hipp
Bột ăn dặm HiPP Hoa quả Sữa Bắp cho trẻ bước vào thời kỳ ăn dặm

Vốn đó là thành phần ở trong sữa mẹ, Probiotic là các lợi khuẩn giúp ngăn chặn các bệnh đường ruột, đồng thời tăng khả năng tiêu hóa đồ ăn của bé. Thành phần Probiotic (vi khuẩn lactic) nay đã từ trong bột ăn dặm HiPP hoa quả sữa bắp có công năng điều hòa hệ miễn nhiễm, giảm cholesterol xấu trong máu, giảm khả năng ung thư ruột & những hiện tượng kích ứng. Probiotic có tác dụng tốt trong việc tri liệu các bệnh viêm ruột tiêu chảy do vi khuẩn & virut, thậm chí còn giúp giảm nguy cơ tiêu chảy do uống thuốc kháng sinh. Chất xơ sinh học Prebiotic (GOS) đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các lợi khuẩn Probiotic.

Sản phẩm với hương thơm tự nhiên, không chứa đường tinh luyện, phẩm màu, chất cất giữ rất an toàn cho trẻ. Bột khô dạng bỏng, tơi xốp, màu trắng kem, xen lẫn các hạt màu nâu là nguyên tố vi lượng và sắt ở trạng thái đặc biệt dễ hấp thụ với trẻ. Bột thơm nhẹ, vị ngọt, giúp trẻ ngon miệng hơn. Sản phẩm của công ty HiPP GmbH & Co.Export KG (Đức), nhà máy sản xuất tại Croatia.

Sử dụng & cất giữ: Cho lượng nước sôi để nguội xuống khoảng 50 độ C (mỗi bữa nên đun nước mới) thiết yếu ra chén (dĩa, tô, bát), sau đó cho lượng bột cần pha vào và khuấy đều tay. Để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn rồi cho trẻ dùng. Vì mỗi bé có những đặc thù riêng nên lưu ý là lượng bột mỗi lần bé ăn có thể sẽ khác nhau. Lưu ý trước khi cho bé ăn nên rà soát độ ấm nóng của bột. Sử dụng sản phẩm trong vòng từ 3 - 4 tuần sau thời gian mở hộp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét